Quần áo công sở, thời trang cao cấp đến từ hongkong

Quần áo công sở cao cấp G2000 Việt Nam mang, thời trang công sở đến từ hongkong với các thiết kế hợp style châu âu, thể hiện phong cách hiện đại.

G2000 được thành lập bởi ông Michael Tien vào năm 1980 tại Hồng Kong. Thương hiệu G2000 ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985, giới thiệu dòng sản phẩm thời trang đặc biệt dành cho quý khách công sở nam nữ. Ngày nay, tập đoàn G2000 đã trở thành một nhà phân phối bán lẻ, cung cấp dòng sản phẩm thời trang và phụ kiện với các nhãn hàng chuyên biệt như: G2000 MAN, G2000 WOMAN, G2000 BLACK, … và At Twenty Với thế mạnh về mẫu mã sản phẩm và niềm đam mê sáng tạo không ngừng, G2000 đã có một vị thế vững vàng trong ngành công nghiệp thời trang Châu Á. Đến nay, G2000 đã có hơn 700 cửa hàng bao phủ khắp khu vực như: Hong Kong, Macau, China, Singapore, Malaysia, Taiwan, Thailand, Indonesia, Vietnam, Philippines, Cambodia, Cyprus, Saudi Arabia, the United Arab Emirates, Bahrain, Qatar và Jordan. G2000 có mặt tại Việt Nam từ tháng 9 năm 2010, cho đến nay với chuỗi cửa hàng đã được mở rộng trên toàn quốc như : TTTM Vincom tại các Thành phố lớn, Saigon Center, SC Vivo, Aeon Mall, tại hệ thống TTTM Parkson và trên các tuyến phố chính tại TP.HCM. Luôn cập nhật xu hướng thời trang hiện đại, G2000 với 4 Bộ Sưu Tập Xuân - Hè - Thu - Đông được ra mắt hàng năm, đúng thời điểm mua sắm, đáp ứng nhu cầu mặc đẹp và hợp thời trang của quý khách sành điệu. Với chất liệu vải phong phú, màu sắc đa dạng, kiểu dáng thanh lịch, trang nhã … G2000 đã và đang là trang phục ưa thích của quý khách Văn Phòng.

Bộ sưu tập thời trang Nam – Mùa Đông 2021 Nâng cao tính năng dễ chịu: Kết hợp sự thoải mái và công việc trong trang phục

bo suu tap thoi trang nam mua dong 2021 nang cao tinh nang de chiu ket hop su thoai mai va cong viec trong trang phuc

[Hong Kong,11/2021]Hầu hết mọi người đã quay trở lại công việc như thường lệ, đã đến lúc nói lời tạm biệt với những bộ quần áo trên zoom để tiếp nhận với các bộ quần áo tạo form dáng.

Quay trở lại văn phòng và sắp xếp lại tất cả công việc nên nhiều người cần mặc trang phục sao cho thoải mái và dễ chịu. Để đáp ứng với nhu cầu đó nên mùa này G2000 đã thêm tính năng co giãn với bộ vest và áo sơmi để bạn cảm thấy dễ chịu mà không bị gò bó cả ngày bất kể bạn làm việc ở nơi nào.

Print Stretch horizontal en

Chất liệu vải kết hợp giữa Len và lông cừu có thể giặt được bằng máy:

Áo mặc mùa Đông thường phải đem đi tiệm giặt hấp, G2000 đã ra mắt dòng sản phẩm áo khoác ngoài TECH WORK  làm bằng len và lông cừu có thể giặt được bằng máy , điều này sẽ giúp bạn thoải mái đón cái lạnh mùa Đông mà không còn lo ngại về các hóa đơn giặt hấp nữa !

G2000 được ông Michael Tien thành lập vào năm 1980 tại HongKong.

Thương hiệu G2000 được ra mắt đầu tiên vào năm 1985. Ngày nay, tập đoàn G2000 đã trở thành nhà phân phối bán lẻ chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dòng sản phẩm quần áo thời trang nam nữ và các phụ kiện với nhiều nhãn hàng chuyên biệt như: G2000 MAN, G2000 WOMAN, BLACK và Anagram.

Với thế mạnh về mẫu mã sản phẩm cùng với niềm đam mê và sự đổi mới không ngừng, G2000 đã có vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp thời trang Châu Á. Đến nay, G2000 đã có hơn 500 cửa hàng bao phủ khắp các khu vực : Hong Kong, Macau, China, Singapore, Malaysia, Taiwan, Thailand, Vietnam, Cambodia, Jordan.