Quần áo công sở, thời trang cao cấp đến từ hongkong

Quần áo công sở cao cấp G2000 Việt Nam mang, thời trang công sở đến từ hongkong với các thiết kế hợp style châu âu, thể hiện phong cách hiện đại.

G2000 được thành lập bởi ông Michael Tien vào năm 1980 tại Hồng Kong. Thương hiệu G2000 ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985, giới thiệu dòng sản phẩm thời trang đặc biệt dành cho quý khách công sở nam nữ. Ngày nay, tập đoàn G2000 đã trở thành một nhà phân phối bán lẻ, cung cấp dòng sản phẩm thời trang và phụ kiện với các nhãn hàng chuyên biệt như: G2000 MAN, G2000 WOMAN, G2000 BLACK, … và At Twenty Với thế mạnh về mẫu mã sản phẩm và niềm đam mê sáng tạo không ngừng, G2000 đã có một vị thế vững vàng trong ngành công nghiệp thời trang Châu Á. Đến nay, G2000 đã có hơn 700 cửa hàng bao phủ khắp khu vực như: Hong Kong, Macau, China, Singapore, Malaysia, Taiwan, Thailand, Indonesia, Vietnam, Philippines, Cambodia, Cyprus, Saudi Arabia, the United Arab Emirates, Bahrain, Qatar và Jordan. G2000 có mặt tại Việt Nam từ tháng 9 năm 2010, cho đến nay với chuỗi cửa hàng đã được mở rộng trên toàn quốc như : TTTM Vincom tại các Thành phố lớn, Saigon Center, SC Vivo, Aeon Mall, tại hệ thống TTTM Parkson và trên các tuyến phố chính tại TP.HCM. Luôn cập nhật xu hướng thời trang hiện đại, G2000 với 4 Bộ Sưu Tập Xuân - Hè - Thu - Đông được ra mắt hàng năm, đúng thời điểm mua sắm, đáp ứng nhu cầu mặc đẹp và hợp thời trang của quý khách sành điệu. Với chất liệu vải phong phú, màu sắc đa dạng, kiểu dáng thanh lịch, trang nhã … G2000 đã và đang là trang phục ưa thích của quý khách Văn Phòng.

Giảm 50% cho sản phẩm thứ 2 khi mua 2 áo sơmi ngắn tay

somi50v

🔥🔥🔥 Giảm 50% cho sản phẩm thứ 2 khi mua 2 áo sơmi ngắn tay

– Thời gian: từ ngày 11/5/2021
👉 Giảm 50% cho sản phẩm thứ 2 khi mua 2 áo sơmi ngắn tay với chất liệu vải thuộc dòng cao cấp. Ngoài việc sở hữu các tính năng thoáng mát, dễ giặt, ít nhăn…còn có tính chất đặc biệt kháng khuẩn. Khi mặc sẽ mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái và vô cùng dễ chịu trong thời tiết nắng nóng hiện nay.
👉 Không nam nhân nào lại không có áo Sơmi trong tủ áo của mình , đây là cơ hội để sắm một cặp áo sơmi hàng hiệu nhằm “chìu chuộng ” bản thân qua những ngày học hành/ làm việc mệt nhoài nha mọi người.

Giảm 50% cho sản phẩm thứ 2 khi mua 2 áo sơmi ngắn tay
Giảm 50% cho sản phẩm thứ 2 khi mua 2 áo sơmi ngắn tay